สิ่งประดิษฐฺ์จากกระดาษ

4

 • 132
 • 0
 • 0.232
 • Reply

 • Download Open in the desktop app ADD TO PLAYLIST

  kolkamkwan

  Published on Feb 27, 2021
  About :

  สวัสดีครับสำหรับวันนี้ก็มีคลิปสั้นๆของลูกสาวนะครับที่ทำกิจกรรมส่งคุณครูระหว่างที่เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้านนะครับก็เป็นการทำประดิษฐ์สิ่งของเพื่อส่งงานให้กับคุณครูก็เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ทำจากกระดาษนะครับแล้วก็มีการวิธีการพับกระดาษเพื่อทำเป็นเหมือนลิ้นชักเล็กๆนะครับเอาไว้เก็บอะไรก็ได้ที่เล็กๆนะครับอาจจะเป็นของเล็กๆน้อยๆของผู้หญิงนะครับจะเป็นยางสำหรับผูกผมหรือคลิปหนีบกระดาษที่ใช้ในสำนักงานเล็กๆน่ารักนะครับก็เข้าท่าดีเหมือนกัน

  ก็เป็นการทำคลิปเพื่อส่งให้คุณครูถึงกระบวนการทำงานในการทำส่งชิ้นนี้ซึ่งจะต้องให้ผู้ปกครองไปขนส่งให้ทาง LINE กลุ่มนะครับนี่ก็เป็นวิธีการในการเรียนหนังสือในช่วงโควิดของน้องๆที่อยู่จังหวัดสมุทรสาครครับก็จะเป็นลักษณะการเรียนการสอนแบบนี้อยู่นะครับพ่อปลายเดือนแล้วนะครับที่เป็นแบบนี้ก็หวังว่าสถานการณ์จะดีขึ้นเร็วๆนี้นะครับสงสารเด็กๆนะครับเพราะว่าลูกสาวผมแม่ก็กำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนชั้นเรียนครับหรืออาจจะหมายถึงการเปลี่ยนโรงเรียนด้วยนะครับเพราะว่าที่โรงเรียนเดิมเนี่ยไม่มีชั้นมัธยมต้นมีแค่ประถมปลายนะครับ

  ก็เห็นผลงานนะครับ น่ารักดีครับเลยเอามาฝากทุกคนครับ แล้วก็ได้เห็นฝีมือการตัดต่อวีดีโอของน้องแก้มด้วยก็ยิ่งขึ้นนะครับว่ามีความสามารถในการตัดต่อวีดีโอนะครับเด็กยุคสมัยนี้ก็จะว่าไปก็ดีไปอีกแบบนึงนะครับเพราะว่าเขาก็ได้ใช้ความรู้ความสามารถต่างๆนะครับรายการปรับตัวเผื่อทันยุคทันสมัยนะครับโทษทีนะครับพอดีในแบบนึงสวัสดีก็ดีจะว่าไม่ดีก็คือก็คงจะไม่ได้เจอเพื่อนเจอคุณครู ครับผมก็คงจะพอแค่นี้แหละแล้วเจอกันโพสต์หน้าหรืออาจจะเป็นคลิปหน้านะครับสวัสดีครับ

  Tags :

  thai palnet diy posh ocd

  Woo! This creator can upvote comments using 3speak's stake today because they are a top performing creator! Leave a quality comment relating to their content and you could receive an upvote worth at least a dollar.

  Their limit for today is $0!
  Comments:
  Time until kolkamkwan can give away $0 to their commenters.
  0 Days 0 Hours 0 Minutes 0 Seconds
  Reply:

  To comment on this video please connect a HIVE account to your profile: Connect HIVE Account

  02:12
  10 views 2 years ago $

  More Videos

  00:44
  3 views 2 years ago $
  00:09
  9 views 6 months ago $
  05:17
  72 views 4 months ago $
  18:45
  28 views 3 months ago $
  02:54
  21 views a year ago $
  00:07
  9 views 2 years ago $
  00:32
  7 views 2 years ago $